ส่าไข้ กับอิสุกอิใส เหมือนกันมั้ยค่ะะ มีลักษณะยังไงบ้างค่ะตอนนี้น้องออกผื่นค่ะ

1 Trả lời

ส่าไข้ก็จะเกิดได้หลังจากมีไข้สูง ลักษณะจะเป็นผื่นแดงๆๆ ลูบไปจะเป็นผดทั่วบริเสวณผิว ส่วน อีกสุกอีใจจะเป็นเม็ดๆ มีลักษณะหัวใสบ้าง