แบบนี้กี่weekคะ

ศุกร์ที่แล้วไปซาวเจอแต่ถุงไข่แดง6week วันนี้ไปซาวเจอตัวน้องแล้วแต่หมอบอก5week ไข่เราตกไปวันที่6กพ. นับตามแอพในนี้แล้วจะ7week แต่ยังไม่เจอหัวใจน้องนะคะหมอไม่ดูหัวใจเพิ่มเพราะคำนวนว่าพึ่งได้5week

แบบนี้กี่weekคะ

น้องยาว 0.77ซม. น่าจะ5-6วีคไหมคะ เพราะของเราไปซาวด์ช่วง7วีค น้องยาว 1 ซม

2y trước

ไข่อาจจะตกช้าค่ะ ของเรานับตามปฏิทิน 7วีค3วัน หมอซาวด์ได้ 7/1 ค่ะ

ในรูปมีบอกนะคะ มุมล่างขวา 5w1d

ซาวหน้าท้องหรือช่องคลอดค่ะ

2y trước

ช่องคลอดค่ะแม่