อยากรู้

ว่าไปฝากท้องครั้งเเรก ได้ซาวด์ไมค่ะ

แล้วแต่ที่ค่ะ เราฝากคลีนิคก็ไม่ซาวด์ เลยได้มาโรงบาลไกล้บ้านตอน 17 สัปดาห์3วันถึงได้ซาวด์แต่บอกเค้าขอซาว์ดนะค่ะ เลยไปฝากคลีนิคพิเศษโรงบาลรัฐได้ ซาว์ดอีก ตอน 18 สัปดาห์6วันค่ะ

บ้านนี้ฝากโรงพยาบาลเอกชนจ้า ฝากท้องครั้งแรกไม่ได้ซาวด์ แต่ให้โฟลิคมาทาน นัดมาตรวจอีก 3 วีค ค่อยซาวด์ทางช่องคลอดค่ะ

ได้ซาวด์ค่ะเเม่ ถ้าฝากคลินิก ซาวด์ทุกเดือนเเต่ค่าใช้จ่ายสูงนิดนึงค่ะ ส่วนร.พ อันนี้ไม่ทราบจ้า

ได้ซาวค่ะ ถ้าฝากกับคลีนิคเห็นแม่บางคนไปฝากโรงบาลรัฐแบบนั้นไม่ได้ซาวนะคะ ของเราซาวไปตอน 9 wค่ะ

ครั้งแรกไม่ได้ซาวน์ค่ะ เจาะเลือด ตรวจฉี่เพื่อพิสูจน์การตั้งครรภ์ และนัดอีก 1 สัปดาห์ค่ะ

บ้านนี้ครั้งแรกยังไม่ได้ซาวด์ค่ะหมอจะนัดซาวด์ตอน 12w ทั้ง2ท้องเลย รพ.รัฐ ทั้ง 2 แต่คนละ รพ.

รพ.รัฐ ยังไม่อัลตร้าซาวด์จ้ะแล้วแต่ท้องแม่ด้วยว่าจะได้ซาวด์ตอนweekที่เท่าไหร่

แล้วแต่หมอนะ เราครั้งแรกไม่ซาว ซาวครั้งที่ 2 แต่ไม่เจอ รอซาวเดือนหน้า

บ้านนี้ใม่ใด้ซาวค่ะ หมอคลำๆหาลูกอย่างเดียวค่ะ ใด้ซาว16+5 ค่ะ

หมอซาว์ดให้คะเพราะจำวันที่ประจำเดือนหมดไม่ได้คะ