อยากรู้

ว่าไปฝากท้องครั้งเเรก ได้ซาวด์ไมค่ะ

แล้วแต่ที่ค่ะบ้านนี้ฝากตอน7wยังไม่ได้ซาวด์ค่ะ

แฟนผมฝากตอน11wซาวครับละเอียดมาก#คลินิก

บ้านนี้ซาวด์ทุกครั้งที่หมอนัดค่ะ

บ้านนี้หมอซาวด์ทุกเดือนเลยค่ะ

ของเราซาวค่ะเพื่อดูอายุครรภ์

ฝากเอกชน ซาวด์ทุกครั้งเลยค่ะ

ซาวน์ค่ะ เจอตัวอ่อนแค่ 3มิล

ครั้ง​แรก​ ร.พ.​ ซาวด์ค่ะ​

มีค่าใช้จ่ายเท่าไหร่ค่ะ

ได้อัลตราซาวด์ค่ะ