#อารมณ์​คนท้อง

อารมณ์​คนท้องของแม่บ้านอื่นมักจะบอกว่าขี้น้อยใจ อารมณ์​แปรปรวน โมโหง่าย เบื่อเหม็นสามี ฯลฯ แต่แม่บ้านนี้นอกจากอารมณ์​ขี้อ้อนแล้วไม่มีอะไรเพิ่มเติมเลยค่ะ ขี้อ้อนมาก อ้อนสามี อ้อนคุณตาคุณยาย​ให้เค้าทำอาหารให้ทานบ้าง อ้อนให้เกาหลังบ้าง อ้อนให้นวดบ้าง สารพัดจะอ้อนได้ อาจเป็นเพราะตัวแม่เองไม่มีอาการแพ้ท้องเลยอารมณ์​ดีเป็นปกติ บวกกับดีใจมากที่น้องได้มาอยู่กับแม่สักทีหลังจากที่รอมา12ปี บางทีก็ขำตัวเองไม่เคยมีอะไรเปลี่ยนแปลงเลยนอกจากพุงที่โตขึ้น แต่ก็ดีแล้วค่ะ ไม่อยากเบื่อสามีเพราะรักมาก ไม่อยากวีนเหวี่ยงเค้า คุณตาคุณยายก็อายุมากพอสมควรไม่อยากให้ท่านต้องมาคิดมากเพราะอารมณ์ของเราด้วยค่ะ??❤️❤️ #อารมณ์คนท้อง

ดีจังค่ะ บ้านนี้เหวี่ยงมากเลยค่ะ ช่วงท้องอ่อน แล้วก็หวงของกินแค่นี้เองค่ะ แต่น้องเกิดมาอารมณ์ดีเกินคาดเลยค่ะ ถ้าแม่อารมณ์ดีน้องจะรับรู้ได้ค่ะ ❤️

4y trước

ดีจังค่ะ บ้านนี้ใครแย่งกินร้องไห้เลย 555😂

แม่บ้านนี้ก้อเป็นค่ะ อ้อนมากบางทีตอนนอนเขาเมื่อยเขาก้อไม่กล้าจะหันหลังไห้ค่ะกลัวเราน้อยใจ แม่ชอบนอนไห้โดนตัวเขานิดนึงก้อยังดีค่ะ

4y trước

จร้า...แม่เขาก้อเอาใจมากอยากกินอะไรก้อหามาไห้.แทบจะไม่ไห้ทำไรเลยค่ะ ไม่กล้าจะดุกลัวแม่น้อยใจเพราะเขาเคยพุดนิดเดียวเห็นแม่นั่งร้อง ไห้ทั้งๆที่ก้อไม่ได้พุดรัยมากเลยค่ะ แม่ไม่เคยเแนแบบนี้มาก่อนเลย.แต่มันดีนะ ดีต่อใจมากค่ะ

ตอนท้องแรกอารมณ์ปกติมากค่ะ แต่ท้องสองอารมณ์เหวี่ยงวีน ขี้น้อยใจ ร้องไห้ง่าย มาเต็ม งง ตัวเองเหมือนกัน 555

4y trước

บางคนก็ไม่เป็น น่าจะอยู่ที่ฮอร์โมนของแต่ละคนแน่ๆเลย

แม่บ้านนี้ก็เป็นค่ะแม่อยากให้สามีเอาใจอยากให้อยู่ใกล้ๆชอบให้เค้ากอดไม่เคยเบื่อหรือเหม็นสามีเลย

4y trước

ใช่มั้ยคะ ห่างกันแป๊บๆก็คิดถึง เป็นเอามาก5555

ท้องนี้อารมณ์ดีมาก ถ้าไม่รวมโมโหหิวตอนตี3แล้วหาไรกินไม่ได้ก็ไม่มีอะไรกวนใจแล้วค่ะ55

4y trước

แต่มันติดเคอร์ฟิว​นะคะแม่5555​

บ้านนี้ก้อไม่แพ้ท้องนะคะ แต่วีนเหวี่ยงเก่งงงใจกะตัวเองบางทีก้อสงสารสามี

4y trước

ดีที่เค้าเข้าใจ😀

ขี้อ้อนเหมือนกันค่ะ​ ไม่มีอาการแพ้เลย😂😊

4y trước

อ้อนจนสามีประหลาดใจค่ะ นางบอกผีแมวเข้าสิงน้องหรือเปล่า เพราะเราคลอเคลีย​ไม่ยอมห่างค่ะ5555

ดีมากจ้าแม่ 💓💓

ขี้อ้อน

4y trước

อ้อนไม่ดูอายุตัวเองเลยค่ะ 36แล้วแบ๊วไม่ขึ้นด้วย55555