น้ำมะพร้าว

ว่าด้วยเรื่องน้ำมะพร้าว ไม่กินนี้เป็นอะไรมั้ยค่ะ บ้านนี้จะ9เดือนแล้วแต่ไม่ค่อยได้กิน แต่มีคนชอบบอกชอบย้ำให้กิน

มันก็ไม่เป็นไรหรอกค่ะ แค่ว่ามันช่วยแบบบำรุงผิวพรรณลูกอะไรแบบนี้ เขาเลยอยากให้กิน เราก็กินบ้างไม่กินบ้าง ความแถวบ้านหาซื้อยากอ่ะค่ะ ไม่ได้อะไรมากมายค่ะแม่ มันแค่แบบมีประโยชน์มาก อยากให้กินอะไรแบบนั้นแหละค่ะ

ไม่เป็นไรค่ะ ถ้าเค้าจะให้กินเพื่อจุดประสงค์พวกนี้ น้ำมะพร้าวไม่ได้ช่วยอะไรค่ะ