อยากถามคุณแม่แต่ละบ้านหน่อยค่ะ

ว่าซื้อของเตรียมใว้ให้ลูกได้ตั้งแต่กี่เดือนหรอคะ เราอยากซื้อแต่แฟนยังไม่อยากให้เตรียมค่ะ กำหนดคลอด14ธันวาคม62ค่ะ #ท้องแรกค่ะ

จริง ๆ ก็อีกไม่นานแล้วนะคะ เริ่มดู ๆ ของบ้างก็ดีค่ะ

5y trước

ใช่ค่ะ พอๆเริ่มดูใว้บ้างแล้วค่ะ แต่บางทีแฟนกังวลไม่อยากให้เตรียมก่อนค่ะ พอดีท้องแรกด้วย

บ้านนี้11ม.ค คิดว่าต้นเดือนพ.ยต้องเตรียมแล้วค่ะ

เรากำหนดคลอด12ธันวานี้ เตรียมครบแล้วค่า

บ้านนีจะ8เดือนละยังไม่เตรียมเลยจะ8ธ.ค

บ้านนี้กำหนด20ธค. จะเตรียมเดือนพย.จ้า

พอรู้เพศลูกก้เริ่มทยอยซื้อแล้วค่ะ

บ้านนี้13ธันวาค่ะกำลังทยอยชื้อจ้า

เรากำหนด27ธันวา ซื้อมาเยอะแล้วค่า

แม่บ้านนี้ทยอยซื้อตอน32วีคค่ะ

ถ้ารู้เพศก็ทยอยซื้อได้ค่ะ