แม่ๆเดือนตุลาใครเคยผ่าคลอดบ้าง เจ็บไหม?😩

ว่าจะเปลี่ยนเป็นผ่าคลอด สามีดูฤกษผ่าคลอดวันที่10ตุลานี้ ตั้งใจคลอดเอง แต่เคยติดโควิดแล้วรู้สึกหายใจไม่สะดวกแล้ว กลัวเบ่งไม่ไหว เลยเลือกผ่าเลยดีกว่า แต่แอบกลัวๆ😟

ผ่าคลอดปรึกษาคุณหมอยังไงคะ นี่กำหนดคลอดตุลาแต่อยากผ่าก่อน

2y trước

ขอบคุณค่ะ เดี๋ยวพรุ่งนี้ไปปรึกษา รพ ไม่ต้องไปวันนัดใช่มั้ยคะ