วิ่งกระโดดเล่นกีฬา

วิ่งกระโดด เล่นกีฬา จะเป็นอะไรมั้ยคะ ท้อง พึ่ง 4เดือนค่ะ

คุณแม่ ต้องเล่นกีฬาเบาๆนะค่ะ ไม่ควรวิ่ง หรือ กระโดด ค่ะ อันตราย ของแม่ๆนี่ตั้งแต่ท้อง คือไม่วิ่ง ไม่กระโดด หรือ ทำอะไรเสี่ยงๆกับน้องในท้องเลยค่ะ เพิ่ลแม่ๆ ท้อง 5 เดือน นั่งมอไซร์ตกหลุดนิดเดียว แท้งน้องเลยค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ

อย่าหักโหมนะคะ

4y trước

ขอบคุณค