อาการแพ้ท้องก่อนนอน มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะ.แนะนำด้วยนะค่ะ

วิธีแก้แพ้ค่ะ

เราเป็นช่วงทำอาหารเย็นค่ะ บางวันก็เป็นตอนตื่นมาเข้าห้องน้ำกลางดึก แต่ก็หายแล้วค่ะ ตอนนี้เป็นบ้างแต่ไม่ค่อยเลือกเวลาแล้วค่ะ บางทีอยู่ดีๆก็อยากจะอ้วกขึ้นมาเฉยๆ ไม่มีอะไรช่วยได้ค่ะ เดี๋ยวก็หายไปเอง✌️