ยิ่งท้องแก่ยิ่งหายใจยาก

มีได้อยู่แล้วท้องโตลูกตัวใหญ่ขึ้นท้องขยายมันทำให้ไปเบียดหลอดลมค่ะ

เป็นค่ะเวลานอนทรมานสุดๆหายใจไม่เต็มอิ่ม เหมือนจุกอยู่ที่คอ

3y trước

เป็นเหมือนกันเลย ทรมานมาก

จริงค่ะ และมีอีกหลายอาการเลยค่ะ #เพลียมากค่ะ555✌

เป็นเหมือนกันค่ะ เหนื่อยหายใจแทบไม่ทัน

เป็นคะอึดอัดมากก

เป็นเหมือนกันคะ

เปนค่ะ ทรมานมาก

ปกติค่ะแม่

เป็นค่ะ