วิตามินสำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์ไตรมาสแรก

วิตามินสำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์ไตรมาสแรก มีอะไรบ้างคะ ตอนนี้คุณหมอให้ทานโฟลิค และวิตามิน บี6 มีวิตามินตัวไหนที่สามารถทานได้อีกบ้าง

1 Trả lời

จริงๆ ทานตามที่คุณหมอให้ก็เพียงพอแล้วค่ะ