ทาน โฟลิค และวิตามิน บี1-6-12

สวัสดีค่ะขอสอบถาม มีคุณแม่ท่านใดเคยทางยาบำรุงที่หมอให้มาแล้วมีอาการปวดหัวไหมคะ มันเกี่ยวกันไหมคะ คือพึ่งสังเกตุอาการรู้สึกปวดหัวทุกครั้งเลยที่ทาน

แล้วเเต่คนคะ ถ้ามีอาการก็รองเปลี่ยนเวลากินด้วยตัวเองดู ถ้ากินเวลาไหนไม่มีอาการก็กินตอนนั่น เรากินแคลเซียมตอนเช้า เย็นกินโพลิคก่อนอาหารหรืก่อนนอนหรือตอนท้องว่างแล้วเเต่อารมณ์ เเต่ไม่เคยมีอาการอะไร กินตั้งเเต่3เดือนตอนนี้9เดือน

1y trước

ขอบคุณค่ะ

เคยเป็นค่ะ ของแม่กินเวลาไหนคะ เมื่อก่อนเราไปคลินิก ได้โฟลิกกินก่อนนอน ปวดหัวมากทุกครั้งที่กิน พอย้ายมาฝาก รพ เอกชน ได้กินโฟลิกหลังอาหารเช้า แล้วก็พวกวิตามินบีรวม ไม่ปวดหัวอีกเลยค่ะ

1y trước

ขอบคุณมากๆค่ะ แล้วต้องหยุดทานก่อนไหมคะ