ถามคุณเเม่

วันเสาอาทิตไปฝากท้องที่รพ.ได้ไหมค่ะหรือต้องไปจ-ศ

แต่ละที่ไม่เหมือนกันค่ะ​ แม่ไปอนามัย​ใกล้​บ้่านก่อนนะคะ​ แล้วหมอที่อนามัย​จะทำประวัติ​ลงสมุด​ชมพู​ให้และนัดวันให้แม่ไปโรงพยาบาล​ค่ะ

รพ.รัฐ จ-ศ ควรไปแต่เช้าด้วยค่ะ เอกชน ไปได้ตลอด

เสาร์ได้ค่ะ ก็จะเป็นคลินิกพิเศษในรพ.ค่ะ

รพ.รัฐ ฝาก จ-ศ ค่ะ ส -อ ไปฝากคลีนิคได้ค่ะ