ถามคุณเเม่

คุณเเม่คนไหนมีวิธีออกกำลังกายบริหารหลังมาเเนะนำบ้างค่ะ ?

คุณแม่ต้องการบริหารลดอาการปวดเมื่อยหรือเวทแผ่นหลัง เบิร์น fat คะ ถ้าลดปวดเมื่อย แนะนำโยคะหรือ pilates สำหรับคนท้องน้า เปิดใน youtube ได้เลยจ้า^^

ยูทูปอีกเสียงจ้าาา มีคลิปออกกำลังคนท้องเยอะมากๆ

5y trước

จะ 5 เดือนแล้วค่าแม่ ได้ลูกชายค่ะ ดิ้นเก่งแล้ววว ส่วนอาการแพ้ ดีขึ้นค่ะแม่ แต่ยังมีอยู่ช่วงเวลาค่ำๆจ้าาา