39 w หมอนัดตรวจ 22 กำหนดคลอด 24 มิถุนายน

วันเสาร์ที่ผ่านมา มีเลือดออก ไม่มีอาการอื่นร่วม ปากมดลูกเปิด 1 เซ็น หมอติดเครื่องประมาณ 30 นาที ปล่อยกับบ้าน ตกดึกมีอาการท้องแข็งเจ็บเป็นพักๆ พอตอนเช้าวันอาทิตย์เหมือนจะปกติ แต่ตึกดึกมาเริ่มท้องแข็งและเจ็บเรื่อยๆ ทุกๆ 7-10 นาที แบบนี้เจ็บหรอกหรือเจ็บจริงคะ

39 w หมอนัดตรวจ 22 กำหนดคลอด 24 มิถุนายนGIF
1 Trả lời

เจ็บจริงค่ะแม่ ใกล้คลอดแล้ววว