อายุครรภ์24+2 ท้องเล็ก กลัวลูกตัวเล็ก ควรซาวด์ดูไหมคะ

วันี้คุนหมอนัดไปตรวจครรภ์ อายุครรภ์ได้24+2 วีค แต่ท้องเราเล็กมาก หมอวัดน้ำคล้ำที่หน้าท้องแล้วบอกว่าเล็กไปหน่อยนะ แต่ดิ้นดีมากนะคะ ทุกท่าคิดว่าผิดปกติไหม หรือควรไปอัลตร้าซาวด์ดู

1 Trả lời

ซาวด์ดีกว่าค่ะ จะได้รู้น้ำหนักน้อง ของเราท้องแม่ไม่ใหญ่ แต่ลูกออกมาก็น้ำหนักดีค่ะ 3 โลนิดๆ