มีน้ำไสๆไม่มีกลิ่นไม่มีสีออกมาช่องคลอด24+2

ตอนนี้กังวลมากคะตอน22วีคก็มีไหลออกมาไปหาหมอหมอบอกตกขาวพอมาตอนนี้24วีค2วันมีไหลออกมาอีกคะไส่แผ่นอนามัยไว้คือไหลเต็มแผ่นแล้วเต็มเป้ากกนเลยเราควรไปหาหมอไหมคะกลัวเป็นตกขาวอีก

บ้านนี้ก้อเป้นตั้งเเต่5เดือนตอนนี้7เดือนแล้วหมอบอกว่าตกขาว..เเต่น้องดิ้นดีไปซาวดูปกติดีคะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะกางเกงเปียก2ครั้งไปหาหมอ หมอบอกน่าจะเป็นตกขาว แต่ไม่รู้ว่าอันตรายมั้ย

บ้านนี้ตกขาวค่ะเหมือนกับมีประจำเดือนเลยค่ะ

กลั้นยุมั้ยค่ะ ถ้าไม่ยุคือรีบไปหาหมอเลยค้ะ

บ้านนี้ 33 วีค เป็นตกขาวหมอให้ยาฆ่าเชื้อมาคะ

หาหมออีกรอบดีกว่าค่ะ เสี่ยงน้ำคร่ำรั่ว

รีบหาหมอค่ะ น้ำคร่ำอาจรั่วได้

ไปหาหมอน่ะค่ะคุณแม่

หาหมอรึยังคะแม่

หาหมอจ้า