• ขอเสียงทีมคลอด 26 พฤษภาคม 67 ปีมังกรเวลา 09.35 – 17.20 น.

• วันอาทิตย์ที่ 26 พฤษภาคม 2567 เวลา 09.35 – 17.20 น. มหัทธโนฤกษ์  เด็กที่ได้เกิดวันนี้ จะเป็นคนที่มีทรัพย์สิน เงินทองสมบูรณ์ตลอดชีวิตจะไม่ขาดเงิน ไม่เดือดร้อน เด่นด้านการเงิน เป็นดวงเศรษฐี

กำหนดคลอด 26 พฤษภา67ค่ะ แต่คาดว่าของจริงคงไม่ตรงเพราะเราอยากคลอดธรรมชาติ

หมอบอก กำหนด27 พ.ค 67 เอา26ได้มั้ย วันที่เดียวกับแม่ 5555

10mo trước

รพ.วชิร

กำหนดคลอดวันที่26เหมือนกันเลยค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ

27พ.ค.ค่ะแม่คุณหมอคาดคะแนให้

เรากำหนดคลอด 14 พฤษภาคมจ้า

ป้าหมอกำหนดบ้านนี้25 😭😭😭

บ้านนี้28พฤษาภาค่ะ

ทีม 22 พค.67 ค่ะ

เย้ๆ