ลูกสามารถดิ้นได้เยอะสุดกี่ครั้งต่อวัน

วันหนึ่งลูกเราสามารถดิ้นได้เยอะที่สุดกี่ครั่งในหนึ่งวันของสอบถามแม่ๆท่านอื่นทึ่มีความรู้หน่อยค่ะตอนนี่น้อง32วีคท้องแรกไม่ค่อยมีความรู้เท่าไหร่ค่ะ

บ้านนี้ใน1ชั่วโมง10ครั้งบวกเลยค่ะขะเงียบหายไปแค่20-30นาทีเหมือนพักแรงทำเอาคนเป็นแม่ไม่ได้นอนเลยค่ะ ในท้องซนขนาดนี้ออกมาคงจะซนน่าดู