สอบถามค่ะ

วันศุกร์ที่ผ่านมา GA 36 w 1d แต่หมอนัดอีกที 3 สัปดาห์เลย ก็จะเป็น 39 w ทำไมหมอนัดไกลจัง ลูกคนแรกยังนัดถี่ช่วงใกล้ๆคลอดทุกสัปดาห์ ( คนละ รพ. กับท้องแรกค่ะ)

1 Trả lời

บ้านนี้ใกล้ๆคลอดนัดทุกสัปดาห์ค่ะยิ่งถ้ามีความเสี่ยงสัปดาห์ละ2ครั้งเลย

5y trước

ทำไมเรานัดห่างละ รึเราปกติ