ขอกำลังจากแม่ๆ

วันพฤหัสนี้หมอนัดผ่าคลอดน้องแล้วจ้าแต่แม่มีอาการกลัวจนนอนไม่หลับแม่ๆคนไหนมีประสบการณ์ผ่าคลอดแชร์ได้น่ะค่ะ

เป็นอีกคนคนที่ผ่าคลอดมาแล้ว ผ่ารอบสองก็ยังเสียวอยู่ดีแต่เดี๋ยวมันก็ต้องผ่านไปได้คะแม่.สู้ๆๆ😁😁🥰🥰

5y trước

ขอบคุนน่ะค่ะ