แชร์ประสบการณ์กลืนน้ำตาลหน่อยค่ะ

วันพรุ่งนี้(25/07/67) พยาบาลนัดกลืนน้ำตาล แม่ๆแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะว่าเป็นยังไง ต้องเตรียมตัวยังไงบ้าง พี่พยาบาลบอกให้พกมะนาวไปด้วย ทางนี้อยากกินชานมไขมุกมากๆ55555 กินได้ไหมคะแม่ (ปกติสั่งหวาน25%) #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

บ้านนี้กลืน50g ไม่ผ่าน เลยได้งดน้ำงดอาหารตั้งแต่4ทุ่มไปกลืน100gกรัมตั้งแต่6โมง โดนหมอเจาะไป5เข็ม พลุนไปหมดเลย แต่โชคดี ที่รอบนี้ผ่านไปได้ด้วยดีค่ะ พกมะนาวไปบีบช่วยกลืนได้ง่ายนะคะแม่😊

บ้านนี้รอบแรกกลืนน้ำตาลวันที่ 3 ที่ผ่านมา น้ำตาลสูงปรี๊ดดดดดด🤣 รอบสองพึ่งกลืนไปเมื่อวาน 4 ขวดโดนเจาะเลือดไป4เข็ม งดน้ำงดอาหาร รอบสองรอดจ้า #เป็นคุณแม่ที่ติดของหวานเป็นชีวิตจิตใจ😁

2mo trước

เหมือนกันเลยค่า

บ้านนี้หมอไม่บอกล่วงหน้าเลยค่ะ ปกติชอบกินชานมของหวานทุกวันอยู่แล้ว พอวันได้กลืนน้ำตาลแอบตกใจกลัวไม่ผ่าน สรุปผ่านเฉยค้า😂 รสชาติน้ำตาลที่กลืนก็อร่อยไปอีก แอบแสบคอนิดๆ😆😅

ทางนี้ไม่ทานหวาน พอท้องทานหวานปกติ สรุปกลินน้ำตาลเหมือนกินชานมค่ะ ไม่ได้หวานขนาดนั้น จากใจคนไม่ทานเลยตอนท้อง ไม่ต้องเตรียมไรเลยค่ะ กินข้าวปกติ มะนาวแทบไม่จำเป็นเลย

บ้านนี้โดน กลืนตอน7 เดือน แต่โรงพยาบาลที่แม่ฝาก เค้าเป็นน้ำตาลผสมน้ำกระเจี๊ยบ แต่เป็นกระเจี๊ยบที่เข้มข้นมากค่ะ 55555 แม่กลืน 50 ชิวๆมากค่ะ เพราะแม่กินหวานอยู่แล้วตอนท้อง

แม่กี่วีคแล้วค่ะถึงได้กลืน บ้านนี้หมอบอกจะกลืนกันช่วง7เดือนแต่หมอไม่เห็นให้กลืนสักที แต่ตอนท้องแรกก็ไม่ได้กลืนเลยทำตัวไม่ถูกเพราะตอนนี้ติดหวานหนักมาก

2mo trước

แม่โดนกลืนแล้วค่ะ เมื่อวาน50g ผล175 รอกลืนใหม่วันที่6 100g ไม่รู้ผลจะลดไหม😭

บ้านนี้ได้กลืนน้ำตาลตอน7wค่ะ พยายามใส่แก้วให้ ส่วนตัวรสชาติไม่แย่นะคะ หวานเจี๊ยบ กินง่ายอยู่ค่ะ กิน2อึบหมดแก้ว จิกน้ำตามนิดหน่อย แต่ผลออกมากปกติดีค่ะ

ก่อนวันที่จะไปกลืนน้ำตาล ก็กินหวานปกติ กินทุเรียน ชาเย็น กลืน 50g. หลังกลืนเสร้จ ให้จิบน้ำได้นิดหน่อยเอง ผลปรากฎว่า ผ่าน เพราะกรรมพันธุ์ไม่มีโรคเบาหวาน

หนูกลืนน้ำตาลตอนจะเข้า7เดือน พกแค่น้ำเปล่าไปค่ะ 5555 แต่รสชาติโอเคอร่อย แต่ก่อนไปกลืนหนูติดหวานมากกินอะไรหวานๆ พอได้กลืนน้ำตาลมีแสบคอนิดๆ

สำหรับเรา งดน้ำงดอาหารตั้งแต่เที่ยงคืน ปกติทานหวานน้อย พอไปกินน้ำตาลเท่านั้นล่ะ ไม่ชอบเลย ไม่ถึง 10 นาที มีอาการอ้วกเลย หมอได้นัดใหม่