ท้องได้ 39+2สัปดาห์

วันนี้ไปให้หมอกระตุ้นให้ กลับมาบ้านมูกออกเป็นก้อนป่นเลือดสีน้ำตาล เป็นอะไรมากไหมต้องรีบไปหาหมอเลยไหมค่ะ คืออาการยังไงค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ท้องได้ 39+2สัปดาห์

เรากระตุ้นมาก็มีเลือดออกแบบนี้ปกติค่ะ แต่ถ้ามีน้ำเดินหรือปวดท้องถี่ทุก5_10นาทีค่อยไปค่ะ