ท้อง39+2 พยาบาลกระตุ้นไม่ปวดท้องมีมูกเลือดออกสีน้ำตาล

ท้องได้39+2โดนหมอล้วงกระตุ้นมีมูกเลือดออกสีน้ำตาลเเต่ไม่ปวดท้องมีใครเคยเป็นเเบบนี้บ้างไหมค้ะว่าตะรอให้ปวดท้องค่อยไปโรงบาล #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แม่บ้านนี้ก็เป็นค่ะ หมอกระตุ้นตอน39วีค ผ่านไป2วันมีมูกเลือดออกค่ะ แต่ตอนนั้นหมอบอกว่ายังไม่ต้องรีบไปรพ.ค่ะ แม่เลยรอเรื่อยๆค่ะ พอได้39+4 ก็มีอาการน้ำเดินค่ะ แต่ถ้าแม่มีอาการผิดปกติ รีบไปหาหมอนะคะ

บ้านนี้39+3​ ปากมดลูกเปิด2เซน​ ได้นอนโรงบาลผ่านมา2คืนเปิดเพิ่มอีก1เซนคืนนี้คืนที่3แล้วยังเงียบยุเลย​ กระตุ้นหลายรอบแล้ว​ มีแต่มูกเลือด​

บ้านนี้39+1 หมอที่โรงพยาบาลไม่นัดแล้วค่ะเค้าบอกรอปวดท้องคลอดเลย ไม่ดระตุ้นอะไรให้เลยค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ ค่ะแม่