32week...............

วันนี้ไปโรงพยาบาลมาหมอวัดเซนส์น่าท้องแล้วหมอบอกน้องนํ้าหนักประมาน2500-2600น้อยไปไหมค่ะแม่ๆ แอบกังวลค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

บ้านนี้เหมือนกันเลยค่ะ คุณหมอถามว่าอยากทราบนน.ลูกมั้ย เขาเลย วัดขนาดมดลูก แล้วก็ประเมินว่า นน.น้อง ประมาณ 2945 หมอบอกว่า น่าจะประมาณนั้น เท่าที่วัดให้ หมอบอกอ่จจะไม่ชัวร์แต่ก็ไม่ค่อยพลาด รวมๆแล้วหมอบอกว่าน้องไม่ตัวเล็กนะ 32 วีคของเรา

1y trước

น้องจั้มมั้มแน่เลยค่ะ ถ้าคลอด

บ้านนี้ซาว์ดตอน 30w หนักประมาน 1,700กรัม หมอบอกตัวค่อนข้างใหญ่เกินเกณฑ์น่ะค่ะ แม่ลองซาว์ดดูน่ะค่ะ อาจจะแม่นยำกว่า

เราซาวตอน31w5d น้องน้ำหนัก1889gหมอบอกอยู่ในเกณฑ์ไม่มากไปไม่น้อยไป แต่ของแม่2500-2600gถือว่าเยอะอยู่นะ

เกินเกณฑ์ค่ะ บ้านนี้ 33+5 น้องหนัก 2404 หมอแอบดุว่าน้องเกินเกณฑ์ค่ะ กลัวถึงวันคลอดแล้วคลอดไม่ได้

ไม่น้อยค่ะแม่ ถ้าอัลตราซาวด์น่าจะได้น้ำหนักที่แม่นยำกว่าค่ะ

คิดว่าไม่น้อยนะคะ เราซาวด์ตอน 31wk นน.ลูก1890g หมอบอกน้ำหนักดี

บ้านนี้ 32 วีควัดได้ 3000 แต่พอซาว 34วีค ในใบเขียนมา 2200

เกินเกณฑ์เยอะเลยจ้า ของเรา 31w 1,500g. ในเกณฑ์ปกติ

ไม่น้อยค่ะ นี่32วีค1800กรัมค่ะ

ไม่น้อยค่ะแม่น่าจะเกินค่ะ