บล็อกโคลี่

วันนี้ไปเซเว่นมาเจอ บล็อกโคลี่แช่แข็ง เอามาบดให้ลูกน้อยทานได้ไหมค่ะ บ้านเราอยู่ไกลจากตลาดซื้อของแบบนี้ค่ะ

1 Trả lời

ได้ค่ะ นึ่งละก็เอามาบด เพราะถึงเราซื้อสดๆมาส่วนที่เหลือเราก็ต้องแช่แข็งเหมือนกันนะคะ

5y trước

มีเมนูบล็อกโคลี่ไหมค่ะ เราไม่ค่อยจะมีเลยคิดไม่ออก