การเจาะท้อง ตรวจน้ำคร่ำ

วันนี้ไปเจาะท้องมาค่ะ อยากทราบว่าควรปฏิบัติยังไง แม่อยู่บ้านคนเดียวค่ะ ไม่มีคนอยู่ด้วย ตอนนี้กลับมาถึงบ้าน รู้สึกเจ็บจี๊ดๆตรงบริเวณที่เจาะค่ะ และรู้สึกปวดหน่วงๆร่วมด้วย นอนไม่หลับเลยค่ะ

1 Trả lời

อย่าเดินบ่อยคะควรนอนเยอะๆอย่าพึ่งทำอะไรที่ต้องใช้แรงมากให้ดีที่สุดคือนอนสังเกตุอาการค่ะไม่ต้องทำอะไรเลยค่ะ

5y trước

ควรหาอะไรทานบ้างนะคะนมกับผลไม้หรือขนมปังก็ได้ค่ะเดี๋ยวเป็นลมขึ้นมาจะอันตรายนะคะยิ่งอยู่คนเดียวด้วยอยากไม่อยากก็ฝืนกินเถอะคะเพื่อลูกเพื่อตัวแม่เองหรือพอมีอะไรให้ทานก็ทานไปก่อนค่ะอย่าให้รู้สึกเหนื่อยมากนะคะสู้ๆค่ะ✌️✌️