ทำอย่างไรค่ะ เมื่อมีอาการปวดหัวอย่างมาก นอนไม่หลับเลยค่ะ

ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

กินยาพารา,ไทลินอล 1เม็ด/วันคะ ถ้า2-3วันไม่หายควรไปพบแพทย์คะ ท้องอยู่กินยาอย่างอื่นกลัวอันตรายต่อลูกในครรภ์คะ

ทานยาแก้ปวด1 เม็ด แล้วนอนพักค่ะ ถ้าไม่หายต้องไปพบคุณหมอค่ะ