พบเนื้องอกขนาด 4 CMในมดลูก

วันนี้ไปอัลตร้าซาวคะพบเนื้องอกในมดลูกคะขนาด4cm จะเป็นอันตรายมั้ยคะ ซึ่งครั้งก่อนอัลตร้าซาวไม่พบคะ. อายุครรถ์ตอนนี้ 11W. 4D คะ รบกวนคุณแม่ๆที่เคยพบปัญหาแบบนี้ด้วยน่ะคะ

แม่บ้านนี้ก็เป็นค่ะ มันไม่อันตรายหรอกค่ะ แค่เนื้องอกจะโตตามครรภ์ไปด้วยและอาจจะทำให้คลอดก่อนกำหนดแค่นั้นเองค่ะ

ไม่ถามคุณหมอคะ ชัวร์สุด