อัลตราซาวนด์​

วันนี้ไปอัลตราซาวนด์​ โดนย้ายจากทีมมีนาไปยุทีมเมษา​ เพราะเครื่องซาวด์​ได้แค่19W​ มีแม่ท่านไหนซาวด์​ไม่ตรงกับที่นับครั้งแรกกันมั้งมั๊ยคะ​ แล้วแม่ยึดอันไหนกัน

1 Trả lời

ขยับเหมือนกันค่ะแต่ก็คิดเอาเองว่าซาวด์​ครั้งแรกเป็นหลักเพราะตรงกับประจำเดือน​ด้วยแต่ไม่ได้ถามหมอนะค่ะ