อัลตราซาวนด์

ที่คลินิคเสียเท่าไหร่คะแค่ซาวอย่างเดียวนะคะใครรุ้บอกหน่อย?

ฝากที่โรงพยาบาลรัฐซิคะ​ ไปทุกครั้ง​ ซาวทุกครั้ง​ ค่าตรวจ​ ค่ายา​ ค่าซาว​ ค่าเจาะเลือด​ ฟรีหมดค่ะ​ ไปแต่ละครั้งใช้เวลารวมประมาณ​ 2​ ชั่วโมง​ แต่เราว่าคุ้มนะ​ ประหยัดไปได้เยอะ​

ฝากครรภ์ที่รพ.เปาโล 2มิติ 2,100 4มิติ 4,500 ชอบซื้อตอนช่วงที่จัดโปรค่ะ 4มิติวันแม่ 999 บาท บางช่วงก็ 1,500 บาท คลินิกข้างนอกน่าจะถูกกว่สนะคะ

เเบบธรรมดา200คะ เพศ ความยาวน้ำหนัก กำหนดคลอด. ซาว์ดต่างจังหวัดคะ ที่ฝากไม่มีเครื่องซาว์ด

ซาวด์ที่ไม่ได้ฝากครรภ์​ 500ค่ะ ถ้าฝาก อยู่มี่ 200-300ค่ะ อันนี้ราคาที่เราฝากนะคะ

ของเรา2มิติ800บาทเพราะคลีนิกที่ถูกไม่เปิดเราต้องไปเซาคลีนิกหมอใหญ่

บ้านนี้600-700/ครั้งคะ ซาวธรรมดา ดูรก ดูน้ำคร่ำ ดูเพศ ดู นน น้อง

5y trước

เค้าอยู่อุทัยธานีจ้า

ของเรา 400 ค่ะ ถ้า 4 มิติ 1,000 บาท คลินิกหมอจำรัส โคราช ค่ะ

บ้านนี้คลินิค แถวๆแจ้งวัฒนะ 3 มิติ 1,000 บาท 4 มิติ 2,000 บาท

ของเรา 600 ถ้า4มิติ 1,000 - 1,400 ไปมา 2 ที่ราคาไม่เท่ากันค่ะ

500ค่ะ พร้อมใบซาวด์ ดูเพศดูน้ำหนัก ที่เพชรบูรณ์จ้า

5y trước

โทรไปจองคิวก่อนนะคะเผื่อคิวเต็มเพราะคนเยอะทุกวัน