อัลตราซาวด์มา ญ หรือ ช ดูออกมั้ยค่ะ หมอยังไม่ฟันธง

วันนี้ไปอัลตราซาวด์มา ครบ 20 สัปดาห์ แต่เพศหมอยังไม่ฟันธง ค่ะ ดูยาก

อัลตราซาวด์มา ญ หรือ ช ดูออกมั้ยค่ะ หมอยังไม่ฟันธง

ผญมั้ยคะไม่มีอะไรโด่ออกมา แม่บ้านนี้อยากให้เป้นกลีบจังแต่ซาวแต่ละทีจู๋โผล่ตลอดเลย🤣🤣

ของบ้านนี้ค่ะ ซาวตั้งแต่เดือนที่4 ชัดเดือนที่6 ไข่มาค่ะ

หน้าจะผู้หญิงค่ะเพราะถ้าผู้ชายจะเห็นจู๋ชัดเจนค่ะ

น่าจะหญิงนะคะ ถ้าชายจะเห็นจู๋ชัดเจนเลย

น่าจะผู้หญิงนะคะ

น่าจะลูกสาวนะคะ

น่าจะหญิงนะคะ

น่าจะผญนะคะ

น่าจะญ.ค่ะ

ผญ.ค่ะ