สอบถามเวลาไปอัลตราซาวด์ครรภ์

วันนี้ไปอัลตราซาวด์ครั้งแรกที่ รพ บางนา1 แฟนอยากเข้ามาดูด้วย แต่คุณหมอไม่อนุญาตให้แฟนเข้ามา จึงอยากทราบว่าปกติเขาไม่ให้เข้าเลยใช่ไหมค่ะ

รพ เอกชน ให้เข้าทุกครั้งในเคสของผม ทั้งแต่เดือนแรกจนถึงคลอดน้อง หมอให้ถ่ายรุปวีดิโอด้วย ลูกคนแรกหมอบอกเต็มทีเลยคุนพ่อ

2y trước

อิจฉาจังเลยค่ะ

รพ.ไม่ค่อยให้เข้า คลินิกบางคลินิกก็ไม่ให้เข้าค่ะ เราเลือกคลินิกที่เข้าได้ และถ่ายคลิปได้ และหมอก็เก่งใจดี

2y trước

ขอบคุณค่ะ

ใช่คะ คลินิกที่เค้าฝากพิเศษเขาก็ไม่ให้เข้าต้องนั่งรอข้างนอกอย่างเดียว แต่ถ่ายรูปถ่ายวีดีโอได้หมด

2y trước

ของเขา ทำอะไรไม่ได้เลย ^^

เราก็ฝากรพ.เหมือนกันค่ะ เขาจะไม่ให้แฟนเข้า นอกจากรพ.รัฐหรือฝากพิเศษคลินิคค่ะ

บางคลินิกก็ไม่ให้เข้า รพ.ก็เช่นกันค่ะ แต่บอกหมอขอถ่ายวีดีโอได้นะคะ

2y trước

ขอถ่าย คุณหมอก็ไม่ให้ถ่ายเลยค่ะ 🥺