สอบถามแม่ๆ เรื่องฝากครรภ์ค่า โรงพยาบาลบางนา1 ฝากครรภ์โอเคไหมคะ

มีแม่ๆบ้านไหนฝากครรภ์ที่ รพ.บางนา1 บ้างค่ะ หมอดูแลดีไหม

เราเคยคะฝากที่โรงพยาบาลบางนา1 ส่วนตัวแล้วก็โอเคนะคะ คุณหมอจะซาวให้ทุกครั้งที่ไปฝากท้อง ตอนนี้มีโครงการฝากครรภ์ฟรีคะไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น รวมทั้งซาวด้วยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้นคะ โครงการนี้เฉพาะคนไทยเท่านั้นนะคะ

5y trước

หมอพูดจาดีนะค่ะหมอชุตินั้นท์ เราก็ฝากฟรีที่นี้แต่พอดีเราจะเปลี่ยนไปคลอดรพ.รัฐ เลยว่าจะย้ายสิ้นเดือนนี้เสียด้าย หมอซาวทุกครั้งเลยค่ะ

อยากทราบว่าณ.ปัจจุบันโรงบาลบางนา1 เสียค่าฝากท้องเท่าไหร่ค่ะ🙏🙏🙏