กำหนดคลอด14/5/67

วันนี้ไปหาหมอมาเนื่องจากมีเพศสัมพันธ์แล้วมีเลือดออกเยอะมาก+ปวดท้องถี่ หมอตรวจปากมดลูกเปิด1เซนค่ะเลยให้กลับ ตอนนี้มีแค่มูกเลือดไม่เยอะ ปวดท้องแต่ไม่ถี่ อีกกี่วันจะคลอดคะ แม่อยากคลอดแล้วค่ะ ท้อง38+4ค่ะ

แล้วแต่คนค่ะพี่ บางคน2-3วัน บางคนเป็นอาทิตย์ค่ะ แต่ของเขาพอเปิดแล้วก็เปิดเรื่อยๆเลยค่ะ เปิด1เซ็นตอนเช้า พอ03.00คลอดเลยค่ะ