ธารัสซีเมีย(โลหิตจาง)

วันนี้ไปหาหมอมาผลเลือดจากตอนฝากครรภ์8วีค26.5% ตอนนี้30+5วีคเพิ่มมาเป็น29% หมอบอกอันตราย หมอบอกเราซีดมาก แม่ๆคนไหนตอนคลอดน้องเลือดน้อยบ้างคะ น้องปลอดภัยมั้ย แม่จะเป็นอะไรหรือป่าวคะ กังวลมากค่ะ กังวลไปหมดเลย #แม่ๆแชร์รูปน้องและประสบการณ์ให้ฟังหน่อยค่ะ #เพื่อเป็นกำลังใจให้แม่หน่อย

1 Trả lời

บ้านนี้ตอนคลอดเลือด 28% ค่ะ คลอดเองได้ปกติ ต้องให้หมอประเมินด้วยนะคะ ร่างกายแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ