ท้อง29วีค1วันแล้วค่ะกังวลเรื่องน้ำหนัก

ก่อนท้อง45. ตอนนี้58แล้วค่ะ กังวลมากค่ะ เราอ้วนมากกลัวจะไม่ลงที่ลูก

ความเครียดและความกังวลอันตรายต่อแม่และลูกมากกว่าอีกจ้า เวลาไปซาวด์ ถ้าหมอไม่ว่าอะไรเรื่องน้ำหนักตัวลูก ก็คือปกติ ไม่มีอะไรต้องกังวลจ้า

ไม้ต้องกังวลไปคะแม่ ของเราท้องแรก นน. ขึ้นมา 20 kk. ตอนนี้ท้อง 2 6 เดือนขึ้นมา 10 kk. แล้ว

ขอบคุณมากๆนะค่ะะ