น้ำหนักลูก36week

วันนี้ไปหาหมอมานัำหนักลูก2280กรัมคะ 36week หมอนัดผ่า30นี้มีเด็กแอบย้ายทีมค้าบ 🤣👶🏻 แม่ๆ36week ลูกหนักกี่กรัมกันแล้วคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

น้ำหนักลูก36week

เราผ่าคลอดตอนอายุครรภ์ 36+4 เรามีไข้แบบไม่ทราบสาเหตุ เรานอนรักษาตัวอยู่โรงบาลด้วยอาการเลือดออกเป็นเลือดสด นอนเป็นเดือน แล้วเราเป็นรกเกาะต่ำคลอดเองไม่ได้แล้วเป็นเบาหวานด้วย วันที่ผ่าคลอดเราเลือดออกแล้วเป็นไข้แบบไม่มีสาเหตุ หมอเลยทำการผ่าคลอด ตอนน้อง ออก น้ำหนักน้อง อยู่ที่ 2982 กรัม ค่ะ แต่ตอนนี้ลูกเรายังอยู่โรงบาล เพราะน้องออกมาก่อนกำหนด ต้องให้ยาฆ่าเชื้อ 7 วัน น้องเกิดวันที่ 11/11/66 ปัจจุบัน น้ำหนักน้อง อยู่ที่ 3106 กรัม ค่ะ

10mo trước

ค่ะ กำหนดคลอดคือวันที่ 5 ธันวาคม ค่ะ แต่หมอนัดผ่าวันที่ 15 พฤศจิกายน แต่นอนอยากออกมาก่อน น้องได้กลับบ้านตั้งแต่วันที่ 17 พฤศจิกายน ที่ผ่านมาค่ะน้องร่างกายแข็งแรงดีค่ะ แต่หมอไม่แนะนำให้มีคนที่ 2 ถ้ามีอาจจะแย่กว่าเดิมค่ะ หมอเลยฝังยาคุมกำเนิดแบบ 5 ปีให้ค่ะ

33วีค หนัก 2645g ค่ะ แม่ทานนมวัว สลับนมถั่วเหลือง น้ำเต้าหู้ และขนมเบเกอรี่ที่ไม่ใส่สารกันบูดค่ะ และกินข้าวให้ครบทุกมื้อถึงแม้จะกินได้น้อยก็ต้องกินค่ะ

10mo trước

ของคุณค่าจะพยายามนะคะโค้งสุดท้ายแล้ว ต้องรีบแล้วค่า

ของแม่บ้านนี้36วีคเหมือนกันค่ะ น้ำหนัก2500 กรัมกำหนดคลอด 10 ธ.ค ตอนนี้ยังไม่มีวี่แววว่าจะอยากมาเลยค่ะ เฝ้ารอวันจะได้เจอน่าลูก

36สัปดาห์ที่ผ่านมา น้อง2,847กรัม ค่า😊 ปัจจุบัน37สัปดาห์ยังไม่ทราบน้ำหนักค่ะ รอไปหมอนัดวันที่21นี้ค่ะ

วันนี้36+4wน้ำหนักน้อง3095ค่ะ หมอบอกว่าอาทิตย์หน้าเตรียมคลอด แต่ยังไม่ได้วันเลยค่ะ

37น้ำหนักน้อง1970เองค่ะภาวะทารกโตช้าแอบกังวลแล้วค่ะตอนนี้กำหนดคลอด5ธันวาค่ะ

10mo trước

ซาวด์เมื่อ 35 น้องหนัก 2800 ค่ะ

หมอนัดซาวด์วันนี้ 36w น้ำหนักน้อง2,200 แม่ก้แอบกังวลมาตลอดเพราะท้องเล็กมาก

10mo trước

ตอน 33+6 wks น้ำหนักน้อง 2,440 แล้วคะ กำหนดผ่า 16/12/66 ตอน 38 wks ตอนนั้นน้ำหนักคงเกิน 3 โล

วันนี้36วีค แต่ซาวมา35+4วีค น้องโตเกินเกณฑ์ไปน้ำหนัก2812กรัมค่ะ

10mo trước

กินปกติเลยค่ะแม่ เน้นแต่ของหวานๆเลยค่ะชาเขียว ขนมปัง ไอติมต้องกินทุกวันเลยค่ะ หมอบอกเบาๆลงบ้างไม่งั้นโดนผ่าคลอดเพราะนอนโตไว ไม่เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ด้วยค่ะ

ตอนนี้36+3wพึ่งไปซาวด์มาวันจันทร์นี้ค่ะ น้ำหนักน้องอยู่ประมาณ3095ค่ะ

10mo trước

ทานปกติค่ะ ไม่เน้นทานพิเศษค่ะ

ย้ายทีมเหมือนกันค่ะบ้านนี้ 37+5W น้ำหนัก3,300 หมอนัดผ่าวันที่22ค่ะ

10mo trước

น้องไม่กลับหัวค่ะ แม่เป็นคนตัวเล็กท้องใหญ่มากหมอเลยให้ผ่า