ความดันต่ำ

วันนี้ไปหาหมอมาตามหมอนัดอายุครรภ์16weekวัดความดัน3รอบต่ำทุกรอบแต่หมอก็ไม่ได้ว่าอะไรแค่บอกว่าตามปกติจะต้องไม่ต่ำกว่า90มีแม่ๆท่านใหนเจอแบบนี้บ้างมั้ยค๊ะรู้สึกกังวลนิดๆ

ถ้าหมอบอกว่าไม่เป็นไร ก็ไม่ต้องกังวลค่ะ