แม่คนไหนเคยคลอดธรรมชาติเกิน4โลบ้างคะ

วันนี้ไปหาหมอมาค่ะ อายุครรภ์39+2 หมอซาวว์ดูบอกน้องตัวใหญ่มาก น้ำหนักน้องตอนนี้ยุ่ที่3920 ท้องนี้เป็นท้องที่3แล้วค่ะ แต่ท้องแรกเคยคลอดยุ่ที่3890 ท้อง2ยุ่ที่3720 แต่ท้องนี้น้องน้ำหนักเยอะมาก ตอนนี้ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ กำหนด29 นี้แล้ว แต่น้องยังนิ่งมาก หมอบอกถ้าถึงกำหนดแล้วมีอาการเจ็บท้องแล้วคลอดเองไม่ได้ ก็อาจจะได้ผ่าค่ะ ส่วนตัวไม่อยากผ่าเลย เลยแอบกังวลยุ่นิดนึงค่ะ มีแม่คนไหน เคยคลอดเกิน4โลบ้างมั่ยคะ☺️

ตอนเราไปนอนรอผ่ามีแม่ท้อง 2 คลอดมา 4,800 ค่ะ

1y trước

ถ้าให้แนะนำตามตรง ตามหมอแม่ เชื่อหมอดีที่สุดค่ะ เพราะหมอซาวนด์ประเมิณอุ้งเชิงกรานเราได้ ว่ากว้างพอให้ลูกออกไหม

โหหห แม่ต้องบำรุงดีมากแน่ๆเลยค่ะ

1y trước

แม่ก้อกินปกติจร้า แต่แม่กินเยอะ กินทุกอย่าง น้องเลยน้ำหนักเยอะ ยังกลัวๆยุ่ว่าจะคลอดเองไม่ได้ยุ่จร้า😂😂😓