ผ่าคลอดก่อนกำหนด

วันนี้ไปหาหมอมาค่ะ น้องน้ำหนักเกินไป น้องหนัก 3930 กรัม หมอเลยแนะนำให้ผ่า เพราะตั้งใจทำหมันเลย ตอนนี้เรา 36+4 มีใครมีประสบการณ์ผ่าคลอดก่อนไหมค่ะ

ผ่าคลอดก่อนกำหนด

น้องหนักมากจริงๆค่ะแม่ บ้านนี้36วีคน้องได้3200กรัม ถือว่าใหญ่แล้วนะเจอของแม่ไปยอมแพ้เลยค่ะ

4y trước

กินปกตินะคะแม่ แต่คงลงลูกจริงๆ

น้ำหนักน้องดีมากๆเลยค่ะ

4y trước

กินปกตินะคะแม่ แต่คงลงลูกค่ะ