น้องณชา

หลังจากแอบส่องแม่บ้านอื่นมา ผ่าคลอดก่อนกำหนด 38w2d น้ำหนัก2600กรัม น้องตัวเล็กแต่แข็งแรงดีกินเก่ง

น้องณชา

ชื่อเหมือนลูกสาวบ้านนี้เลยค่ะ ตั้งไว้ตอนตั้งครรภ์4เดือน กำหนดคลอดธันวานี้ หวังว่าจะน่ารักน่าชังเหมือนน้องณชา😍

4y trước

คุณยายตั้งให้ค้า

ยินดีด้วยนะค้า น้องน่ารักอารมณ์ดีมาก ยิ้มหวานเชียว เลี้ยงง่ายร่างกายเเข็งเเรงนะคะ💗🌷

ยินดีด้วยนะคะแม่ น้องโตไวมากค่ะ บ้านนี้คลอดเองแค่ 2,740 เอง ตอนนี้เป็นหมูไปแล้ว

น่ารักมากคะ ปลอดภัย แข็งแรง เป็นเด็กดีนะคะ 💓🥰

น่ารักน่าชังจังเลยเลี้ยงง่ายๆโตไวๆนะลูก❤️

ยินดีด้วยนะคะ 2600 ไม่เล็กหรอกค่ะ ตามเกณฑ์

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่าชังมากคาะ

ยินดีด้วยค่ะทำไมได้ผ่าคลอดค่ะ

4y trước

แม่เป็นริดสีดววช่วงตั้งครรภ์ค่ะ เลยขอหมอผ่า

ใจละลายกับรอยยิ้มและสายตา😍

ยินดีด้วยค่ะ น่ารักน่าชัง