น้ำหนักแม่ขึ้นน้อย

วันนี้ไปหาหมอมาค่ะ ตั้งแต่เริ่มท้องน้ำหนักเฉลี่ยขึ้นเดือนละ1กิโลค่ะ ก่อนท้อง48-49โล ตอนนี้ท้องได้29w4d น้ำหนัก56 โล หมอบ่นว่าน้ำหนักแม่ขึ้นน้อยถ้าอายุครรภ์ขนาดนี้น้ำหนักต้องขึ้นประมาน10โล ก่อนหน้านี้ก็คุมอาหารเพราะเสี่ยงเบาหวานลดหวานมัน แต่กินข้าวกับผลไม้ปกติ วัดขนาดลูกในท้องได้ 29เซน ลูกก้อโตตามเกณค่ะ จำเป็นต้องเพิ่มน้ำหนักแม่มั้ยค่ะ ต้องทานอะไรบ้างค่ะ

28วีค5วัน แม่ขึ้น3โลเอง พยายามกินแล้วจะกินมากก็กลัวเบาหวานเพราะเจาะนิ้วทุกวัน ไม่รุจะทำไงอะค่ะ อยากให้ขึ้นอีกก็ยังไม่ขึ้นเลย

เป็นค่ะ ขึ้นมา8 โลเอง ตอนนี้ 29w6dค่ะ ก้อทานน้อยๆ แต่บ่อยครั้งเอาค่ะตอนนี้ 555