ท้องแข็งถี่

วันนี้ไปหาหมอมาคะมีอาการท้องแข็งถี่ปวดท้องน้อยแต่ปากหมดลูกยังไม่เปิดเลยสบายใจแต่ถ้าฟังไม่ผิดคุณหมอบอกว่าถ้าจะคลอดก็คลอดได้เพราะดูจากคลื่นหัวใจลูกแต่ก้แอบแปลกใจ34วีค2วันจะคลอดได้เหรอแล้วเด็กจะสมบูรณ์แข็งแรงดีไหมคุณหมอเลยให้กลับบ้านก็ยังแอบสงสัยอยู่เหมือนกันนะใครมีประสบการณ์ไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

น้องน่าจะแข็งแรงรึปล่าวค่ะหมอเลยประเมินให้คลอดได้แต่ก็เป็นเด็กคลอดก่อนกำหนดอยู่ดีค่ะ

3y trước

ถ้าเป็นแบบนั่นก็ดีนะคะกลัวน้องไม่แข็งแรง