น้ำคร่ำแตกตอน 34+2 วีค

สอบถามแม่ๆคลอดก่อนกำหนดค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์ 34+2 วีค มีน้ำคร่ำแตกตอนนี้กำลังนอนรอปากมดลูดเปิดที่ห้องคลอด น้องจะเป็นอะไรมั้ยคะ 🥲

1 Trả lời

น้องอาจจะได้นอนโรงพยาบาลนานหน่อยค่ะแม่ แต่ต้องรอดูตอนน้องคลอดออกมาอีกทีว่าน้องแข็งแรงขนาดไหน แม่ไม่ต้องเครียดนะคะ เด็กคลอดก่อนกำหนดโตไวมากๆ

2y trước

สู้ๆค่ะแม่