ขอคำแนะนำหน่อยคะ

วันนี้ไปหาหมอมาคะ หมอบอกว่าน้ำคล้ำในท้องเยอะ ต้องแก้ไขยังไงดีคะ #ขอคำแนะคำหน่อยนะค่ะ

บ้านนี้ก็เยอะค่ะ หมดให้งดของหวาน ข้าวเหนียว อาหารประเภทแป้ง กินผักกินเนื้อเยอะๆค่ะ น้ำคล่ำเยอะเสี่ยงเบาหวานด้วยค่ะ ต้องควบคุมอาหารนะคะ

บ้านนี้ก็น้ำคล้ำเยอะคะ หมอบอก เยอะดีกว่าน้อย

คุณแม่สอบถามคุณหมอได้เลยนะคะ