ลูกไม่กลับหัว

วันนี้ไปหาหมอมา หมอบอกน้องไม่กลับหัวอาจจะคลอดเองไม่ได้ ตอนนี้33week4d มีแม่ๆบ้านไหนที่น้องกลับหัวตอนอายุครรภ์เยอะๆบ้างคะ อิแม่อยากคลอดเอง?

1 Trả lời

บ้านนี้กลับหัว 36 week ค่ะ

5y trước

โอ้ยยย ค่อยใจชื้นขึ้นมาหน่อย ขอให้กลับที่เถ้อะ😄😊