ลูกไม่กลับหัวผ่าคลอดอันตรายไหมครับ

#ลูกไม่กลับหัว ลูกชายยังไม่กลับหัวเลยครับ ตอนนี้ 35 week 3 day คุณหมอบอกเตรียมตัวผ่าคลอดจะอันตรายไหมครับ คุณแม่ที่ผ่าคลอด ลูกไม่กลับหัว มีคำแนะนำไหมครับ

ไม่อันตรายค่ะ แค่เจ็บแผลผ่าคลอดค่ะ แต่ในบางรายอาจมีภาวะแทรกซ้อนต้องประเมินเป็นรายๆไปค่ะ แต่ไม่ต้องกังวลค่ะ ผ่าคลอดสบาย ครบกำหนด ผ่าได้เลย ไม่ต้องรอเจ็บท้องคลอดค่ะ

ไม่อันตรายค่ะ เดี๋ยวนี้คุณหมอเก่งเยอะค่ะ😊