หมอพูดจาแย่

วันนี้ไปหาหมอตามนัดเพื่อฟังผลเลือดเเต่ก่อนวันนัดเราปวดท้องจึงได้ไปคลินิคทำการอัลตร้าซาวเเล้ว พบเห็นน้องเเละน้องหัวใจเต้นปกติ เเต่พอวันนี้ไปโรงพยาบาลหมอกลับบอกว่าไม่เห็นน้อง และพูดบอกเราว่าเราเเท้งหรืออาจจะท้องลมเเต่หมออัลตร้าซาวเเค่ใต้สะดือเราเลยเถียงไปว่าเราเพิ่งไปซาวมาสัปดาห์ที่เเล้วยังเห็นเด็กอยู่เลย ทำไมวันนี้โรงพยาบาลกลับไม่เห็นอะไร หมอเป็นหมอเพิ่งจบ เอาเเค่เล่นโทรศัพท์ แค่ตรวจให้พอเสร็จๆไป เเถมยังพูดอีกว่า ทำไมมาฝากเร็วเเค่8weekเอง รีบหรอ เเล้วหมอก็หัวเราะคงเห็นเราเป็นเด็กมั้ง เพราะเราอายุ 22. คะ เเล้วหมอก็ทำหน้าเหยียดๆ ถามต่อเรียนอีกไหม ทำไมรีบมีเเฟน ทำไมรีบเเต่งงาน แล้วให้ข้อสรุปว่าไม่เจอเด็ก เราหงุดหงิดมากเลย เลยคิดว่าจะย้ายไปฝากคลินิคที่เราไปก่อนหน้ามาโรงพยาบาล เกลียดหมอเเบบนี้มาก

ย้ายเลยค่ะ หมอพูดจาเสียมารยาทมาก เราฝากตั้งแต่6วีค ไม่เห็นหมอว่าไรเลยหมอบอกดีมาฝากเร็วจะได้ดูแลแต่เนิ่นๆ